Hotline: (0225) 327 2515

Phương pháp điều trị bệnh viêm buồng trứng

Ngày đăng: 25-10-2017 10:03:34

 Viêm buồng trứng là một trong những có nhiều biến chứng xảy ra, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nữ giới. Hiểu được mức độ nguy hiểm của bệnh, chị em phụ nữ luôn tìm hiểu điều trị viêm buồng trứng bằng phương pháp nào hiệu quả? Để giải đáp được câu hỏi này, mời bạn đọc cùng chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tìm hiểu qua bài viết sau đây.

viêm buồng trứng

Điều trị viêm buồng trứng bằng phương pháp nào

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, viêm buồng trứng được điều trị bằng nhiều phương pháp, dựa vào thể trạng sức khỏe cũng như mức độ viêm nhiễm của bệnh, dưới đây là một số biện pháp điều trị viêm buồng trứng.

  Phương pháp thuốc kháng sinh áp dụng cho giai đoạn cấp tính, sử dụng kết hợp thuốc chống viêm. Riêng trường hợp tắc nghẽn ống dẫn trứng do viêm ống dẫn trứng mãn tính gây ra thì có thể điều trị bằng cách tiêm thuốc vào tử cung.

 ➤ Điều trị viêm buồng trứng bằng vật lý trị liệu kết hợp với phương pháp O3 Oxygen và sóng ngắn Viba khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, biện pháp này sẽ giúp làm tan các khối viêm, thúc đẩy tuần hoàn máu, bằng cách tác động lên vùng chậu của các loại máy sóng ngắn, chiếu tia hồng ngoại, điện trị liệu, giúp tiêu diệt ổ bệnh nhanh chóng, không ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh, an toàn và hiệu quả cao, giúp chị em phụ nữ hồi phục bệnh và bệnh không quay lại.

 ➤ Điều trị ngoại khoa áp dụng cho chị em phụ nữ bị ung thư buồng trứng, loại bỏ khối u bằng cách cắt bỏ để tránh tế bào ung thư lan rộng gây nguy hại đến tính mạng. Nữ giới đã làm thủ thuật cắt bỏ buồng trứng thì không còn khả năng mang thai.

tư vấn đa khoa phượng đỏ

Điều trị viêm buồng trứng tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

 ◆ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những địa chỉ hàng đầu được các chuyên gia đánh giá cao trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

  Đội ngũ chuyên gia bác sỹ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đều tốt nghiệp từ những trường Đại Học danh tiếng, có chuyện môn kinh nghiệm cao trong công tác điều trị các bệnh phụ khoa.

 ◆ Nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình nên chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm, giúp người bệnh chăm sóc phục hồi nhanh chóng.

 ◆ Các bác sỹ tại phòng khám luôn tạo cảm giác thoải mái, lắng nghe người bệnh chia sẻ, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, tạo được niềm tin.

 ◆ Bên cạnh đó, phòng khám còn trang bị thiết bị máy móc y tế hiện đại giúp chẩn đoán chính xác được tình trạng sức khỏe của người bệnh, dụng cụ y tế đều được khử trùng theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh của cơ quan chức năng.

 Đa Khoa Phượng Đỏ tuân thủ theo các quy chuẩn của của cơ quan chức năng, bảng giá chi phí được công khai minh bạch hợp lý

 ◆ Mọi thông tin của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối, không để lộ thông tin ra ngoài, ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh.

 ◆ Viêm buồng trứng là bệnh phụ khoa vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em, do đó, nhanh chóng đến thăm khám và điều trị kịp thời.

 Trên đây là chia sẻ về phương pháp điều trị viêm buồng trứng, nếu người bệnh còn thắc mắc bất cứ điều gì, hãy nhấp chuột vào khung chat tư vấn bên dưới hoặc gọi đến tổng đài (0225) 327 2515 để được trò chuyện cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

(0225) 327 2515