Hotline: (0225) 327 2515

Dấu hiệu của bệnh viêm buồng trứng

Ngày đăng: 25-10-2017 09:34:51

 Buồng trứng là bộ phận sinh dục rất quan trọng trong bộ máy sinh sản của các chị em phụ nữ. Khi phát hiện những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm buồng trứng, nên nhanh chóng đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh để lại các biến chứng xảy ra, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

viêm buồng trứng

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm buồng trứng

 Các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ cho biết, nếu buồng trứng bị viêm nhiễm sẽ làm giảm chức năng của buồng trứng và ảnh hưởng tới quá trình rụng trứng và chất lượng trứng. Để tìm hiểu rõ hơn, dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết bệnh viêm buồng trứng chị em phụ nữ cần lưu ý:

  Viêm buồng trứng xuất hiện một số biểu hiện như sốt, đau bụng, đau mỏi thắng lưng, xương hông, cảm giác sưng hậu môn, đôi khi nữ giới còn gặp phải các triệu chứng viêm vùng xung quanh gan, sườn phải hoặc ngực dưới bên phải đau.

 ► Khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ có triệu chứng như đau xương hông, cảm giác sưng hậu môn, toàn thân mệt mỏi, tinh thần bất ổn.

 ► Nếu buồng trứng bị viêm sẽ ảnh hưởng đến quá trình phóng noãn, nữ giới bị rối loạn kinh nguyệt, lượng kinh ra nhiều, vón cục, thậm chí là gây nên bế kinh - mất kinh kéo dài.

 ► Viêm buồng trứng khiến dịch âm đạo có những biểu hiện bất thường cả về chất, màu và mùi, đặc biệt, nếu khí hư kèm theo mủ và máu thì người bệnh nên đi thăm khám sớm.

 ► Khi buồng trứng bị viêm nhiễm nếu không được điều trị kịp thời có thể sẽ gây một số những biến chứng nguy hiểm như: Viêm vùng chậu, dính buồng trứng, gây u nang buồng trứng, u ống dẫn trứng, ứ dịch ống dẫn trứng... gây vô sinh – hiếm muộn, thậm chí dẫn đến ung thư buồng trứng, có khi phải cắt bỏ, cơ hội sẽ rất khó có con.

Điều trị viêm buồng trứng tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

 Sau khi được thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết, chị em phụ nữ sẽ được các bác sỹ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe cũng như mức độ bệnh.

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ chúng tôi đã và đang tiến hành điều trị viêm buồng trứng bằng phương pháp nội khoa kết hợp với ngoại khoa, thuốc kháng sinh, O3 Oxygen, sóng ngắn Viba, thủ thuật tiểu phẫu.

 Đây là những phương pháp tiên tiến được áp dụng điều trị viêm buồng trứng tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, được chuyên gia phụ khoa hàng đầu đánh giá cao, với ưu điểm vượt trội: Tất cả phương pháp diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả cao, không gây các biến chứng ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh, không để lại sẹo – tính thẫm cao, điều trị viêm và kháng lại các vi khuẩn gây viêm nhiễm tại buồng trứng, giúp buồng trứng hoạt động trở lại.

 Các thủ thuật và điều trị đều được thực hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ với đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm chuyên môn cao, các phương pháp điều trị tiên tiến cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc vô trùng tuyệt đối, nhân viên nhiệt tình, kết quả chữa trị mang lại tốt, giúp chị em phụ nữ cảm thấy tự tin trong cuộc sống.

 Trên đây là một số chia sẻ về dấu hiệu viêm buồng trứng, nếu người bệnh có bất cứ thắc mắc gì, hãy gọi đến đường dây nóng (0225) 327 2515 để được trò chuyện cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hoặc nhấp chuột vào khung chat bên dưới để được tư vấn chi tiết.

Website : https://goo.gl/Y7xMhV

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

(0225) 327 2515